Ai cũng có tiêu chuẩn để tìm một người đàn ông lý tưởng cho mình. Nhưng đôi khi, người đàn ông lý tưởng của bạn lại chọn sai vì quá đam mê vật chất hay mù quáng khi yêu.


Tiêu chuẩn đầu tiên về người đàn ông lý tưởng đó là người đó phải yêu thương bạn
Chị em phải ghi nhớ, tiêu chuẩn để chọn người đàn ông lý tưởng để yêu và lấy làm chồng đầu tiên là chọn người yêu thương bạn thật lòng. Cho dù anh ta có giàu có, tài năng, đẹp trai hay nói những lời ngọt ngào đến cỡ nào nhưng nếu anh ta không thương bạn thì tất cả điều đó đều vô nghĩa. Bởi vì nếu được làm vợ những người như thế này bạn sẽ nhận được lời khen từ người ngoài nhưng trong tâm bạn luôn cảm thấy đau lòng.

Đàn ông nên chủ động ngỏ lời yêu và cầu hôn
Một lời khuyên chân thành dành cho các bạn nữ, dù bạn có yêu người đàn ông đó đến mức nào thì đừng quá chủ động tấn công họ. Hãy làm cách nào đó để gây chú ý và để họ chủ động tán tỉnh và tìm hiểu mình. Nếu một người đàn ông không chủ động trong tình yêu thì bỏ lỡ cũng không nên tiếc.

Đừng yêu bằng tai mà hãy nhìn bằng mắt
Từ xưa có câu: "Đàn ông yêu bằng mắt, đàn bà yêu bằng tai". Tuy nhiên, ở thời buổi này, đàn bà cũng phải "yêu bằng mắt". Hãy xem người đấy cố gắng bao nhiêu vì bạn. Họ luôn luôn hành động đi kèm cùng lời nói. Và dù bất cứ nơi nào, người đàn ông tốt luôn làm bạn cười chứ không bao giờ để bạn khóc vì họ.

Người đàn ông yêu bạn là người dám công khai bạn ở mọi lúc, mọi nơi
Hãy tìm một người đàn ông lý tưởng chịu đặt ảnh của bạn vào trong ví tiền của anh ta, một người đàn ông dám để vết cắn của bạn lưu lại trên người. Người đàn ông dám viết về bạn trên mạng xã hội, dám để bạn biết tất cả về anh ấy. Người đàn ông khi bạn giận dỗi đòi chia tay cũng không vứt bỏ bạn, mà ôm chặt lấy bạn không để bạn đi. Người đàn ông dám chịu trách nhiệm và đối tốt với bạn cả đời.

Người đàn ông chịu thiệt vì bạn
Nếu người nào đó thực sự yêu bạn, cho dù anh ta phải chịu đựng thế nào cũng sẽ không đời nào chịu rời xa bạn. Loại người luôn mồm nói yêu nhưng không quan tâm đến hành động, cảm xúc của bạn chẳng qua là lời nói dối mà thôi. Họ nói "sẵn sàng chết vì bạn" nhưng nếu thiệt một tý thôi cũng chịu không nổi. Những loại đàn ông này bạn nên tránh càng xa càng tốt.

Người đàn ông lý tưởng là người chiều chuộng bạn, bao dung thói quen của bạn và sẽ yêu tất cả về con người bạn. Họ có thể chịu thiệt để bạn được hạnh phúc và vui vẻ.

Sự khác nhau giữa người đàn ông muốn bên bạn cả đời và người cùng bạn đi qua một đoạn đường
Có một số người đàn ông yêu bạn, là muốn bên bạn cả đời. Có một số người đàn ông yêu bạn, chỉ muốn cùng bạn qua một đoạn đường. Người đàn ông bên bạn cả đời sẽ không dùng quá nhiều sức lực, bởi vì anh ấy còn phải dùng sức vào cuộc sống này. Người đàn ông cùng đi một đoạn đường sẽ yêu bạn đến chết đi sống lại bởi vì anh ta chỉ cần yêu bạn, ngủ với bạn sau đó sẽ vứt bỏ bạn. Thế mới nói đàn ông tốt chăm sóc cho cuộc sống của bạn, đàn ông tồi chăm sóc cho tình cảm của bạn.

Người đàn ông thông minh và ngốc ngếch trong tình yêu

Người đàn ông thông minh sẽ chiều chuộng người phụ nữ của mình hết mực, khiến những người đàn ông khác chịu không nổi tính xấu của cô ấy. Người đàn ông ngốc nghếch sẽ dùng tính xấu của mình khiến người phụ nữ của mình trở nên chán ghét với tất cả những tên đàn ông tới nịnh bợ.

Nên chọn người đàn ông không quá nhiều tiền nhưng thoải mái đưa tiền cho bạn
Các cô gái hãy nhớ thà tìm một người đàn ông không quá nhiều tiền nhưng thoải mái đưa tiền cho bạn tiêu, còn hơn người đàn ông nhiều tiền nhưng lại kì kèo từng đồng với bạn. Số tiền trong tài khoản của đàn ông không quan trọng, quan trọng là có bao nhiêu để bạn có thể tiêu và sử dụng. Đừng bao giờ tự thôi miên mình chỉ cần tình yêu không cần vật chất, ở thời đại này, ai cũng mẫn cảm với tiền bạc. Vì vậy, người chịu móc tiền mồ hôi nước mắt của họ đưa cho bạn mới chứng tỏ thật lòng yêu bạn, bởi vì những người keo kiệt mãi mãi chỉ yêu bản thân mình thôi.