Nhiều chị em xinh xinh, ngon ngon, nhà giàu nhưng suốt ngày kêu ế, em xin nói cho các chị lý do khiến các chị ế đây :
* Thứ 1 : Xinh nhưng chảnh nên không thằng nào dám vác dái đến tán

* Thứ 2 : Đàn ông bọn em thấy mấy đứa xinh xinh, ngon ngon thì chỉ trêu ghẹo cho vui thôi, chứ trong đầu lúc nào chả nghĩ các em ý có người yêu rồi, nên cũng chả muốn tán.

* Thứ 3 : Các chị đã xinh đã ngon lại còn giàu có, thì bố con thằng nào mà dám trèo cao, tán được thì chớ, chứ tán không được thì lại bảo "Tiền ít mà đòi hít *** thơm", không biết tự lượng sức mình

* Thứ 4 : Được người ta thích rồi nhưng các chị không chịu nhận lời, còn làm trò kiêu sa kéo dài thời gian nọ kia, đến lúc nó chán rồi nó đi tán đứa khác thì lại than thân trách phận =)))


* Thứ 5 : Nhiều chị cứ thích nồi nào úp vung nấy, kén cá chọn canh, trai nghèo thì chê mà trai giàu thì lê lết đi theo, trong khi nó lại đéo thích các chị, thế thì ngồi đấy mà chờ với chả đợi nhé =))))))


* Thứ 6 : Yêu đứa này rồi nhưng vẫn đi chơi với đứa khác để tỏ vẻ mình được nhiều trai theo đuổi, bám đít... Mang cái tiếng lăng nhăng nên chả thằng nào dám yêu =))


* Thứ 7 : Các chị lúc nào cũng muốn trâu đi tìm cọc, nòng nọc đi tìm bướm đêm, chứ chả bao giờ các chị chủ động tỏ tình tán tỉnh, xin thưa các chị 2016 rồi, chủ động hộ bọn em tí với. =))


Chốt : xinh, ngon, giàu nhưng bị ĐIÊN! =))))