Dịch vụ thay pin iPhone 7 chính hãng giá rẻ là mong muốn của hầu hết người dùng nếu điện thoại có vô tình bị hư hỏng. Hậu Quảng Nam từ trung tâm sửa chữa điện thoại di động hàng đầu với nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại di động, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ thay pin cho iPhone 7 Plus chất lượng tại Tam Kỳ - Quảng Nam.Bất cứ loại pin nào dù tốt đến mấy cũng không thể tránh khỏi hiện tượng chai pin, hao pin sau khi đã sử dụng 1 thời gian dài.
Trường hợp bạn thường sử dụng máy trong môi trường bụi bặm và ẩm ướt thì có thể nó sẽ bị chập, đoản mạch pin dẫn đến pin bị cháy. Trường hợp này bạn chỉ còn cách duy nhất là thay pin iPhone 7  để có thể tiếp tục sử dụng một cách bình thường.
Hiện tượng pin bị phồng rộp có thể xuất phát từ chất lượng pin tuy nhiên khả năng này rất thấp nếu iPhone 7 của bạn vẫn đang sử dụng pin chính hãng. Nguyên nhân thực sự là ở thói quen sử dụng nếu bạn thường xuyên vừa sử dụng vừa sạc thì đây là hiện tượng bình thường.
Trên đây là ba nguyên nhân thường gặp nhất chúng tôi gặp phải trong quá trình sửa chữa iPhone cho quý khách hàng. Để nhận được một dịch vụ thay pin iPhone 7 chất lượng, quý khách mang máy tới Hậu Quảng Nam - 429 - Hùng Vương - TP.Tam Kỳ để đảm bảo chất lượng dịch vụ nhận được.

Giá thay pin iphone 7 ( đã bao gồm tất cả chi phí ) : 400K
Thời gian thay : 5 phút.
Bảo hành 12 tháng.