Bạn đang cần tìm một nơi đáng tin cậy để gửi sửa chiếc iPhone đang gặp sự cố.

Trung tâm bảo hành - sửa chữa điện thoại di động Hậu Quảng Nam  - 429 - Hùng Vương - Tp. Tam Kỳ - Quảng Nam luôn sẵn sàng với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề chuyên nghiên cứu và sửa chữa điện thoại iPhone.


Chúng tôi tự tin có thể nắm rõ nguyên lý hoạt động cũng như các căn bệnh thông thường xảy ra trên điện thoại iPhone như rớt nước , mất nguồn , mất sóng, mất wifi, loa chuông không hoạt động, micro nói không nghe, liệt cảm ứng, hư la bàn, mất định vị, nhòe camera, hao pin v.v…

Khi iPhone gặp vấn đề trục trặc tương tự, bạn có thể đến với Hậu Quảng Nam. Chúng tôi sẽ sơ cứu và tư vấn ngay kế hoạch sửa chữa theo hướng tốt nhất cho chiếc iPhone của bạn. Thời gian đề nghị cho việc sửa chữa khắc phục các lỗi thay thế thông thường tại Duy lâm là chưa đến 45 phút chờ và có thể lấy liền.Tuy nhiên đối với những ca khó trị hơn như iPhone rớt nước mất nguồn, iPhone va đập mạnh cong gãy,  iPhone chạm ic trên main gây nóng và hao pin, mất nguồn, noall mất imei nhà sản xuất apple v.v… Chúng tôi cam kết sẽ bảo quản máy tuyệt đối cẩn thận trong thời gian quý khách gửi máy lại sửa chữa. Đồng thời việc ký tên xác nhận lên bo mạch, màn hình cảm ứng, pin và các bộ phận quan trọng khác hiển nhiên là điều cần thiết để quý khách có thể hoàn toàn an tâm.Sau cùng, chi phí đề nghị cho việc sửa chữa hoàn tất cho 1 chiếc iPhone cũng khá là quan trọng trong thời buổi kinh tế thị trường khó khăn hiện nay. Vì thế Hậu Quảng Nam luôn đảm bảo mức giá hợp lý nhất cho dịch vụ sửa chữa điện thoại iPhone của bạn .

Liên hệ : Hậu Quảng Nam - Phone : 0902923968 
Địa chỉ : 429 - Hùng Vương - Tp.Tam Kỳ - Quảng Nam